Tin mới nhất FPT Lắp wifi hết bao nhiêu tiền? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà

Sử dụng wifi để kết nối với internet là nhu cầu vô cùng thiết yếu của hầu hết tất cả mọi người hiện nay. Vậy lắp wifi hết bao nhiêu tiền? Có những nhà mạng nào lớn nào mà bạn nên tin dùng. Để trả lời những câu hỏi trên và giải đáp các thắc mắc thường gặp khi lắp đặt wifi, đừng bỏ qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng
Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng

1/ Nên lắp đặt wifi của nhà mạng nào?

Trước khi tìm hiểu lắp wifi hết bao nhiêu tiền, hãy đến với những thông tin về dịch vụ lắp đặt wifi nổi tiếng nhất hiện nay nhé. Hiện nay, 3 nhà mạng lớn nhất sau đây tại Việt Nam là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi uy tín, an toàn với giá phải chăng và được tin tưởng sử dụng nhiều nhất, bao gồm FPT, VNPT và Viettel.

 • Wifi FPT: Đây là một dịch vụ thuộc sở hữu của công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. FPT áp dụng rất nhiều gói cước đa dạng cùng với các chương trình ưu đãi khủng, nhiều chính sách miễn phí được áp dụng bao gồm miễn phí modem, miễn phí lắp đặt,… Chính vì thế, FPT chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.
 • Wifi VNPT: VNPT cũng là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi. Nhà mạng này mang đến đường truyền internet với tốc độ ổn định, băng thông quốc tế rất lớn và hạn chế xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng mạng internet.
 • Wifi Viettel: Nhà mạng này có hỗ trợ những gói cước với giá rẻ dành cho các khách hàng không có nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên. Ngoài ra, Viettel còn được biết đến là một trong những nhà mạng có nhiều cột sóng mạng nhất.

2/ Lắp wifi hết bao nhiêu tiền?

Tiếp theo là những giải đáp cho câu hỏi lắp wifi hết bao nhiêu tiền. Như các bạn đã thấy, hiện nay, có 3 nhà mạng lớn nhất chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi, tuy nhiên, lắp wifi bao nhiêu tiền sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các chính sách về giá tại những nhà mạng đó. Các nhà mạng đều áp dụng rất nhiều gói cước dành cho những khách hàng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Lắp wifi hết bao nhiêu tiền?

A/ Bảng giá dịch vụ lắp mạng wifi FPT

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ lắp đặt wifi của nhà mạng FPT mà các bạn đọc cần tham khảo. Nhà mạng cung cấp 4 gói cước lắp mạng FPT với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Gói cước wifi fpt cá nhân, gia đình
Gói cước Tốc độ Wifi
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000
Ưu đãi
 • Trả sau từng tháng: Phí lắp đặt wifi 330k – 550k
 • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thức 13, 14
 • Trang bị Modem FTTH wifi 4 Ports G-97RG6M băng tần kép 2.4 – 5.0

Gọi Tư vấn lắp mạng Wifi: 03678.17.999

Tham khảo thêm tại Trang Web Mạng FPT: https://mangfpt.vn/

B/ Bảng giá dịch vụ lắp đặt mạng wifi VNPT

Dưới đây là bảng giá của 4 gói cước lắp wifi của nhà mạng VNPT.

Gói cước wifi VNPT cá nhân, gia đình
Gói cước Tốc độ Wifi
Home 1 40 Mbps 189.000
Home 2 80 Mbps 210.000
Home 3 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000
Ưu đãi
 • Trả sau từng tháng: Phí lắp đặt wifi 330k – 550k
 • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thức 13, 14
 • Trang bị Modem Wifi

Tham khảo thông tin nhà mạng VNPT tại

C/ Bảng giá dịch vụ lắp đặt mạng wifi Viettel

Nhà mạng Viettel cũng cung cấp cho khách hàng 4 gói cước lắp đặt tiêu chuẩn, bảng giá của những gói cước này được thể hiện bên dưới.

Gói cước wifi Viettel cá nhân, gia đình
Gói cước Tốc độ Wifi
Net 1 Plus 30 Mbps 185.000
Net 2 Plus 80 Mbps 200.000
Net 3 Plus 110 Mbps 230.000
Net 4 Plus 140 Mbps 280.000
Ưu đãi
 • Trả sau từng tháng: Phí lắp đặt wifi 330k – 550k
 • Trả trước 06 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thức 13, 14
 • Trang bị Modem Wifi

Bảng giá các gói cước lắp đặt wifi của Viettel

Mặt khác, khi lắp đặt wifi của nhà mạng này, người dùng sẽ được tặng kèm modem wifi, 1 tháng sử dụng miễn phí khi trả trước gói cước của 6 tháng và 2 tháng đối với các khách hàng trả trước gói cước trong 12 tháng.

3/ Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt wifi

Tiếp theo những giải đáp cho câu hỏi lắp wifi hết bao nhiêu tiền là các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lắp đặt wifi tại các nhà mạng.

Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt wifi

A/ Có tốn kém chi phí khi lắp đặt wifi không?

Bên cạnh lắp wifi hết bao nhiêu tiền thì chi phí lắp đặt là bao nhiêu cũng là vấn đề được quan tâm đối với nhiều khách hàng.

Câu trả lời đối với thắc mắc này lả người sử dụng hoàn toàn không mất phí nếu chọn gói trả trước 6 tháng và trả trước 12 tháng. Mặt khác, khách hàng còn có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm tháng sử dụng của gói cước hoàn toàn miễn phí, tặng miễn phí modem wifi với tốc độ cực cao, miễn phí đặt cọc của thiết bị.

B/ Chi phí của dịch vụ lắp wifi tại nhà tốn kém bao nhiêu?

Bên cạnh việc đăng ký gói cước 6 tháng và 12 tháng và thanh toán trả trước trong một lần sẽ được miễn chi phí lắp đặt thì với các gói cước khác, những nhà mạng sẽ áp dụng chi phí như thế nào?

Các mức phí lắp đặt sẽ tùy thuộc vào các nhà mạng, quan trọng nhất là khách hàng lựa chọn gói với tốc độ cao hay là thấp. Ngoài ra, việc người dùng có lựa chọn thêm dịch vụ camera wifi hay không, có kèm thêm những dịch vụ truyền hình cáp khác hay không cũng sẽ ảnh hưởng đến mức phí lắp đặt. Ngoài ra, chi phí sẽ được tính thêm nếu khách hàng chọn mua thêm bộ phát wifi, các thiết bị dùng để kích sóng wifi.

Trong trường hợp khách hàng không đăng ký gói trả trước trong 6 và 12 tháng và lựa chọn thanh toán sau theo từng tháng, bạn sẽ tốn kém chi phí hòa mạng ban đầu, mức phí dao động từ 330.000VNĐ cho đến 550.000VNĐ tùy theo từng nhà mạng.

C/ Tại sao nên lắp đặt wifi của FPT?

Hiện nay, có thể nói rằng FPT là nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lắp đặt wifi. Điều này có thể đến từ việc FPT luôn cung cấp cho người dùng mạng chất lượng dịch vụ hàng đầu với cùng một mức giá khi so sánh với những nhà mạng khác. Nguyên nhân là ở việc FPT luôn không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để cải thiện tốc độ đường truyền, các dịch vụ dành cho khách hàng.

Đặc biệt, FPT cũng chính là nhà mạng duy nhất sở hữu wifi không dây với tốc độ đường truyền nhanh nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng chính là đơn vị đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia đứng đầu tại khu vực châu Á về tốc độ đường truyền của mạng wifi không dây.

Wifi FPT cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu với cùng mức giá khi so với những nhà mạng khác

4/ Thủ tục lắp đặt wifi bao gồm những gì?

Bên cạnh lắp wifi hết bao nhiêu tiền thì thủ tục lắp đặt wifi gồm những giấy tờ gì cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Các gói lắp đặt wifi bao gồm lắp wifi cho gia đình, cho sinh viên và người thuê trọ; lắp wifi cho các công ty và doanh nghiệp; lắp wifi cho những quán Net.

 • Lắp đặt wifi cho gia đình, sinh viên và các đối tượng thuê trọ: Thủ tục bao gồm 1 CMND/CCCD cùng với 1 hộ chiếu.
 • Lắp đặt wifi cho công ty và doanh nghiệp: Thủ tục bao gồm 1 giấy phép kinh doanh, 1 chữ ký của giám đốc và phải có dấu đỏ của công ty.
 • Lắp đặt wifi cho quán Net: Thủ tục bao gồm 1 chứng chỉ tin học cùng hợp đồng với đại lý internet.

Như vậy, có thể thấy rằng thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để lắp đặt wifi vô cùng đơn giản. Chỉ trong 1 thời gian ngắn là khách hàng đã được hỗ trợ lắp đặt và hoàn tất các quy trình để sử dụng wifi.

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc lắp wifi hết bao nhiêu tiền cùng với các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt wifi. Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ khác của nhà mạng FPT, vui lòng truy cập ngay vào trang web fptonline.com.vn/ các bạn nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
  0977006112
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x